An Phú Tân chuyên cung cấp máy xay thịt công nghiệp các loại, máy xay thit đa năng, tư vấn cho khách hàng máy xay thịt gia đình loại nào tốt, máy xay thịt cá gia đình, máy xay thịt giá rẻ, máy xay thịt công nghiệp, máy xay thịt làm giò.

Đặc điểm máy xay thịt công nghiệp giá rẻ

Máy xay thịt công nghiệp có thiết kế nhỏ gọn, máy có thiết kế đẹp ưa nhìn, kết cấu chặt chẽ giữa các bộ phận giúp bạn xay thịt dễ dàng để làm các món ăn như ý muốn. Sản phẩm máy xay thịt An Phú Tân là giải pháp tối giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức trong việc sơ chế thực phẩm.

Tiêu chuẩn máy xay thịt công nghiệp chất lượng tphcm

Hiện nay máy xay thịt công nghiệp thường dùng cho nhà trẻ, người bán thực phẩm hay các địa chỉ nhà hàng khách sạn chuyên chế biến thực phẩm. Những máy xay thịt loại lớn giúp xay số lượng nhiều, chỉ trong thời gian một giờ có thể xay được 60kg đến 100 kg thịt. Các loại máy này sẽ có công suất từ 1000W, 1500W đến 2000 W. Dùng các máy này bạn có thể xay được chả cá, cua đồng, thịt heo, thịt bò…Các nhà sản xuất máy công nghiệp cũng thường tích hợp thêm tính năng các lưới xay tương ứng với rất nhiều độ mịn khác nhau của sản phẩm.

Với sản phẩm máy cắt thịt đa dụng hiện nay sẽ đáp ứng nhu cầu người sử dụng, bạn có thể chế biến lạp xưởng, xúc xích, gò, hay chế biến chả lụa nhanh chóng dễ dàng. Khi mua bạn nên chọn những máy xay thịt có nhông truyền lực bằng kim loại, giúp gia tăng tuổi thọ sản phẩm.

Khi cần tư vấn máy xay thịt công nghiệp hãy liên hệ ngày: 0904 927 858